Háspenna á Selfossvelli

Þorsteinn Daníel Þorsteinsson og Hrvoje Tokic fagna marki þess síðarnefnda. sunnlenska.is/Guðmundur Karl

Knattspyrnufélag Árborgar og Vængir Júpíters áttust við í uppgjöri tveggja efstu liðanna í 4. deild karla í knattspyrnu á Selfossvelli í kvöld.

Leikurinn var jafn og spennandi allan tímann, bæði lið sköpuðu sér fín færi í fyrri hálfleiknum sem þó var markalaus. Baráttan hélt áfram í seinni hálfleik dramatíkin var mikil, löglegt mark dæmt af Árborg, hiti og spjöld á varamannabekkina og almenn ástríðustemning í blíðunni á Selfossi.

Á 85. mínútu dró loksins til tíðinda þegar Hrvoje Tokic var felldur í vítateig Vængjanna og hann fór sjálfur á punktinn og skoraði af öryggi. Árborgarar féllu full djúpt á völlinn í kjölfarið og Almar Máni Þórisson náði að jafna metin fyrir Vængi eftir snarpa sókn á 5. mínútu uppbótartímans.

Lokatölur 1-1, þannig að Vængir halda toppsætinu en Árborg féll niður í 3. sætið þar sem KFK vann KÁ 5-0 á sama tíma og hrifsaði 2. sætið til sín. Þegar tvær umferðir eru eftir eru Vængir með 36 stig, KFK með 33 stig og Árborg með 32.